Tại sao in mũ bảo hiểm là một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu?

In mũ bảo hiểm là một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả trong những năm gần đây. Không chỉ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, chiếc nón bảo hiểm in logo, thông tin doanh nghiệp còn là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Các sự kiện thường niên, các ngày lễ lớn… diễn ra trong năm chính là dịp để bạn tri ân khách hàng và cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp cận các khách hàng tiềm năng tốt nhất. Lúc này, in mũ bảo hiểm theo yêu cầu tặng khách hàng chính là gợi ý lý tưởng nhất quảng bá thương hiệu và làm khách hàng vui lòng.

Xu hướng in mũ bảo hiểm quà tặng tại Việt Nam

Các vấn nạn về giao thông đường bộ luôn là đề tài gây nhức nhối tại Việt Nam. Trước tình hình đó, nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về tính mạng và sức khỏe con người, Luật An toàn Giao Thông đường bộ quy định mọi người dân đều phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

In Nón Bảo Hiểm Theo Yêu Cầu, In Logo Lên Mũ Bảo Hiểm

Cũng từ đó, chiếc mũ bảo hiểm gắn liền với công dân Việt Nam khi di chuyển bằng phương tiện xe gắn máy, xe đạp điện, mô tô. Mũ bảo hiểm là sản phẩm thiết thực, có tính sử dụng cao, gắn liền với con người. Ngoài ra, nó có tác dụng bảo vệ phần đầu, rủi chế tối đa những rủi ro về tính mạng, sức khỏe con người khi không may xảy ra tai nạn.

Mũ bảo hiểm với tầm quan trọng trong việc bảo vệ phần đầu đã trở thành “vật bất ly thân” của người Việt. Hiểu rõ điều này, nhiều doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng, nhân viên… để thể hiện sự quan tâm.

Vì sao nên chọn in mũ bảo hiểm theo yêu cầu?

Thực tế, có rất nhiều hình thức tặng quà tri ân khách hàng, đồng thời cũng có rất nhiều lựa chọn trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khoản phí dồi dào để thực hiện cùng lúc 2 yếu tố này. Lúc này, in mũ bảo hiểm theo yêu cầu chính là giải pháp vừa tiết kiệm kinh phí, vừa đảm bảo mang đến khách hàng món quà tri ân hữu ích.

Món quà tri ân khách hàng ý nghĩa

Nón bảo hiểm là vật dụng phổ biến nhất của người Việt khi ra đường. Không chỉ giúp bảo vệ phần đầu được an toàn, hạn chế những tổn thương khi va chạm, nón bảo hiểm còn đồng hành cùng mọi người dân trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ.

Tại Việt Nam, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe gắn máy nên có thể nói chiếc nón bảo hiểm in logo chính là món quà tặng doanh nghiệp hữu ích. Nó cần thiết đối với mọi người, mọi nhà khi tham gia giao thông đường bộ.

Với mục đích sử dụng chính là nón bảo hiểm là bảo vệ. Do đó, việc đặt nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu làm quà tặng cũng thể hiện được sự quan tâm tới sức khỏe khách hàng của doanh nghiệp.

Giải pháp quảng bá thương hiệu thân thiện

Việc in logo mũ bảo hiểm không chỉ làm tăng sự thân thiết giữa khách hàng đối với doanh nghiệp mà còn là hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi khách hàng đội nón bảo hiểm của doanh nghiệp bạn và di chuyển trên mọi nẻo đường. Từ đó, việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng lại trở nên dễ dàng.

Thời đại công nghệ 5.0, tưởng chừng như các hình thức quảng cáo online lên ngôi. Song, các hình thức quảng cáo mạng xã hội lại dần làm mất niềm tin của khách hàng bởi các trò quảng cáo lố lăng, phóng đại và có phần “hư cấu”. Trái lại, việc quảng cáo thông qua chiếc nón bảo hiểm thông dụng tuy đơn giản nhưng lại tạo nhiều thiện cảm với người dân.

Hiệu quả PR doanh nghiệp lâu dài

Thời hạn PR của doanh nghiệp trên chiếc nón bảo hiểm cũng tương đương với tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng. Mà bạn biết đấy, mỗi chiếc nón bảo hiểm thường có tuổi thọ khá cao. Khách hàng có thể sử dụng mỗi nón bảo hiểm in logo trong nhiều năm liền. Và như thế, logo và thông tin doanh nghiệp của bạn ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thậm chí lượng khách hàng còn được nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước nữa đấy.

Chi phí thấp, đơn giản, dễ thực hiện

Bạn có thể lựa chọn in logo doanh nghiệp lên nhiều sản phẩm khác để làm quà tặng tri ân khách hàng như: in áo mưa, in ly tách, in đồng hồ, in sổ bút… Tuy nhiên, so với các sản phẩm quà tặng trên thì việc in mũ bảo hiểm lại đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Quá trình sử dụng nón bảo hiểm cũng thường xuyên và lâu dài hơn nên việc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn.

NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO HD BANK

Lưu ý khi chọn in mũ bảo hiểm

Hiểu rõ được những lợi ích của việc in mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng, bạn cũng nên ghi nhớ một số điều sau đây để quà tặng thêm phần trọn vẹn:

Xác định mục đích sử dụng

Mục đích của việc in mũ bảo hiểm là gì? Tùy vào những dịp khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo, thông tin, slogan hoặc một lời chúc… của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc số lượng và chi phí thực hiện.

Kiểm tra chất lượng nón bảo hiểm

Có khá nhiều loại nón bảo hiểm với mẫu mã và chất liệu khác nhau. Dựa theo tình hình kinh phí chung của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn một mẫu nón bảo hiểm với chất liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, để thể hiện thành ý đối với khách hàng, hãy lựa chọn loại mũ chất lượng. Mũ bảo hiểm tốt thường có tuổi thọ cao. Điều này cũng giúp cho việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp lâu dài.

Thống nhất số lượng và ý tưởng thiết kế

Đặt nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu, bạn cần xác định chính xác số lượng chính xác để tránh trường hợp thiếu hụt dẫn tới khó xử hoặc làm phật lòng khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên in quá nhiều để tránh trường hợp lãng phí.

Mũ bảo hiểm in logo mẫu 09 - QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU - Quà tặng thương hiệu  doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn mỗi năm thường tổ chức sự kiện, tặng quà tri ân khách hàng bao nhiêu lần? Có thể cân nhắc in mũ bảo hiểm 1 lần với số lượng tổng quát để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thống nhất mẫu thiết kế với đơn vị quà tặng để sản phẩm nón bảo hiểm sau khi in đẹp và đúng ý. Nếu không quá rành về thiết kế, bạn đừng ngần ngại trao đổi và nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế tại đơn vị in mũ bảo hiểm quà tặng.

Tiêu chuẩn đánh giá mũ bảo hiểm chất lượng

Chức năng chính là một chiếc mũ bảo hiểm là bảo vệ an toàn cho vùng đầu – bộ phận quan trọng nhất của con người. Do đó, lựa chọn mũ bảo hiểm in logo công ty làm quà tặng bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm để lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng cao nhất.

Về chất lượng sản phẩm

Theo TCVN 5756:2017, một sản phẩm mũ bảo hiểm bảo vệ đầu cần phải đảm bảo có kết cấu chặt chẽ và được sản xuất từ chất lượng cao cấp. Theo đó, kết cấu mũ bảo hiểm phải đảm bảo đầy đủ các bộ phận: Vỏ nón, lớp đệm, quai đeo…

Mũ bảo hiểm phải được sản xuất từ chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu được tác động lực mạnh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, chất liệu sản xuất mũ bảo hiểm phải an toàn với mọi đối tượng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Về thiết kế và thẩm mỹ

Một sản phẩm quà tặng muốn được khách hàng yêu thích phải có thiết kế đẹp, bắt mắt. Nếu mũ bảo hiểm có thời gian sử dụng lâu dài cũng đồng nghĩa với việc nó PR cho doanh nghiệp lâu dài. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm có thể in logo, thông tin dễ dàng, sắc nét. Bởi điều này cũng giúp tặng hiệu quả thẩm mỹ cho món quà tặng.

Mũ bảo hiểm - Mũ bảo hiểm trẻ em MŨ BẢO HIỂM 3/4 ĐẦU TRẺ EM M139 KID - KÍNH ÂM | ROYAL HELMET

Đặt in mũ bảo hiểm ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận in logo bình giữ nhiệt bằng nhiều phương pháp in khác nhau. Trong đó, In ấn Trường Thịnh là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài việc sử dụng các phương pháp in truyền thống, In Trường Thịnh còn sử dụng nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại mới nhất:

  • Được phun trực tiếp lên bề mặt bình giữ nhiệt, mực UV không chứa dung môi, nhanh khô và có độ bền cao trên bề mặt phích khi tiếp xúc với tia UV.
  • Quá trình làm khô được tích hợp trong máy, giúp mực không bị lem và cực kỳ rõ nét.
  • Khả năng in trên nhiều loại bề mặt bao gồm gỗ, nhựa, inox giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý muốn.
  • Mực an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, khi in logo bình giữ nhiệt tại In ấn Trường Thịnh, khách hàng sẽ:

  • In với chi phí thấp nhất nhờ xưởng rộng với nhiều máy móc thiết bị hiện đại
  • Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hay thắc mắc nào về sản phẩm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình.
  • Thực hiện nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời, In ấn Trường Thịnh có rất nhiều mẫu in logo bình giữ nhiệt, giúp khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu in logo bình giữ nhiệt hãy liên hệ với CTY IN ẤN TRƯỜNG THỊNH để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Chat ZaloHotline